CHÍNH SÁCH CỦA PHƯƠNG UYÊN MOBILE

Hàng Chính Hãng Quy định chung: đối với hàng chính hãng, hàng công ty, quý khách hàng vui lòng tuân thủ các quy định bảo hành của các hãng như sau.
*Sản phẩm bị lỗi trước 10 ngày kể từ lúc bán ( đối với các sản phẩm bán tại cửa hàng ), 10 ngày sau khi nhận máy đối với các đơn hàng SHIP đi, quý khách sẽ được đổi mới hoàn toàn sản phẩm khác.
*Sản phẩm bị lỗi sau 10 ngày kể từ lúc bán, quý khách sẽ được hỗ trợ thay mới linh kiện, bảo hành tại PHƯƠNG UYÊN MOBILE

1. THỜI GIAN QUY ĐỊNH VỚI VIỆC ĐỔI MÁY

Trong 10 ngày kể từ ngày khách hàng mua máy, nếu đã xác định được lỗi của sản phẩm là từ Nhà Sản Xuất, quý khách sẽ được đổi mới hoàn toàn sản phẩm tương tự. Theo đó, Sản phẩm với những điều kiện như sau sẽ được đổi mới:

 •  Sản phẩm bị lỗi phần cứng, lỗi nguồn và màn hình. Vd: hỏng loa, mic, sạc không vào, màn hình mờ/ chập màn…v.v..
 •  Màn hình sản phẩm bị lỗi điểm chết, từ 3 điểm trở lên, bị loang màn hình, ố màn hình ( ĐỐI VỚI SMARTPHONE )
 •  Máy hoặc phụ kiện KHÔNG CÓ các hiện tượng sau: có vết mốc, gỉ, ăn mòn; bị nứt, vỡ, gãy, biến dạng, cháy nổ; có chất lỏng, mùi khét, mùi lạ; có vật chất lạ tại một phần hoặc toàn bộ.
 • Cửa hàng có quyền TỪ CHỐI ĐỔI MÁY nếu có các dấu hiệu sau :
  – Máy hoặc phụ kiện bị rách, mất hoặc bong tem niêm phong (nếu có)
  – Mất ốc, mất linh kiện hoặc bị thay linh kiện loại khác

2. Thời hạn và quy định bảo hành

 • Quy định bảo hành là 3 tháng đối với MỌI SẢN PHẨM
 • Máy BẢO HÀNH phải còn nguyên TEM BẢO HÀNH của Phuonguyenmobile
 • Trong trường hợp sau khi hết BẢO HÀNH nếu có sảy ra lỗi bất kì do máy thì sẽ được PHUONGUYENMOBILE hỗ trợ sửa (chỉ tính phí Linh Kiện, không tính Phí dịch vụ ).
 • Chúng tôi có QUYỀN TỪ CHỐI BẢO HÀNH đối với trường hợp lỗi do người dùng ( Máy CÓ các hiện tượng sau: có vết mốc, gỉ, ăn mòn; bị nứt, vỡ, gãy, biến dạng, cháy nổ; có chất lỏng, mùi khét, mùi lạ; có vật chất lạ tại một phần hoặc toàn bộ máy, …v.v… ), rách, vỡ, mất TEM BẢO HÀNH

3. Điều kiện bảo hành

 •  Máy nằm trong thời gian bảo hành và phù hợp với quy định bảo hành.
 •  PHUONGUYENMOBILE cũng sẽ từ chối bảo hành nếu thông tin máy của khách hàng không có thông tin trong kho dữ liệu lưu trữ của chúng tôi và khách hàng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc máy và thuộc trách nhiệm bảo hành của PHUONGUYENMOBILE
 •  Chúng tôi cũng sẽ từ chối bảo hành khi thiết bị gặp những tình trạng sau:
  – Máy bị  thay thế những phần bị nứt, vỡ, mòn, xước, tróc sơn, đổi màu, hoen ố trong quá trình sử dụng như vỏ máy, vỏ pin, vỏ sạc, nắp pin, mặt bàn phím, mặt màn hình, antenna.
  – Máy bị khóa máy hoặc khóa SIM. Lỗi phần mềm do khách hàng tự cài đặt, máy bị nhiễm virus.
  – Máy hoặc phụ kiện có các hiện tượng sau: có vết mốc, gỉ, ăn mòn; bị nứt, vỡ, gãy, biến dạng, cháy nổ; có chất lỏng, mùi khét, mùi lạ; có vật chất lạ tại một phần hoặc toàn bộ.
  – Máy hoặc phụ kiện bị rách, mất hoặc bong tem niêm phong (nếu có); mất ốc, mất linh kiện hoặc bị thay linh kiện loại khác.
 • E. Các máy bị lỗi và thỏa mãn điều kiện bảo hành sẽ đượcSỬA CHỮA MIỄN PHÍ tại cửa hàng PHUONGUYENMOBILE
 • F. Đối với các trường hợp không được bảo hành (quá hạn bảo hành, máy bị từ chối bảo hành), chúng tôi sẽ nhận sửa dịch vụ sau khi thỏa thuận giá với Quý Khách hàng.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA PHUONGUYENMOBILE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *